Chương trình ” KẾT NỐI KHÁCH HÀNG

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình “Hợp Đồng Trao Tay” tập đoàn KGB Group tiếp tục triển khai chương trình “Kết nối khách hàng” để ngày càng có nhiều khách hàng biết đến các chương trình về đầu tư, về học vấn , bảo vệ sức khỏe, tích lũy hưu trí, … cho các thành viên trong gia đình .

Hơn một tháng triển khai chuỗi sự kiện trong chương trình “Kết nối khách hàng” của tập đoàn KGB Group đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ phía các vị khách hàng thân thiết, đã mang lại kết quả ngoài mong đợi, giúp chúng tôi có được cơ hội chia sẻ nhiều hơn về ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ đến các vị khách hàng mới.

Qua đây chúng tôi thấy được sự tin yêu rất lớn của các khách hàng dành cho công ty và đội ngũ các chuyên viên tư vấn của công ty . Đây là động lực rất lớn để KGB Group tiếp tục cố gắng nỗ lực đem đến cho các khách hàng những giải pháp về tài chính , đầu tư kinh doanh , các giải pháp bảo vệ cho các khách hàng đã tin tưởng chúng tôi .

Để tri ân sự đóng góp to lớn của các khách hàng trong chương trình này chúng tôi đã triển khai chương trình quà tặng và chương trình rút thăm may mắn dành cho các khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi rất vinh dự vì sự có mặt đầy đủ của tất cả khách hàng trong sự kiện rút thăm tri ân vừa rồi .

Nhiều phần quà may mắn và giá trị đã được trao tận tay cho khách hàng, niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của tập thể các đội ngũ nhân viên tư vấn vì những nỗ lực của các nhân viên đã được khách hàng ghi nhận .

Chúng tôi xin chúc mừng các vị khách hàng đã may mắn nhận được nhiều phần quà giá trị trong buổi lễ rút thăm vừa rồi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*